Kỷ Nguyên AFK: Tân binh chiến thuật nhàn rỗi, tặng 130 vé quay và nhiều rương tướng UR tự chọn

Kỷ Nguyên AFK: Tân binh chiến thuật nhàn rỗi, tặng 130 vé quay và nhiều rương tướng UR tự chọn

 

Kỷ Nguyên AFK sẽ sớm ra mắt trong tháng 11/2023.

Kỷ Nguyên AFK: Tân binh chiến thuật nhàn rỗi, tặng 130 vé quay và nhiều rương tướng UR tự chọn
 

Siêu mới! Siêu vui. Lạc vào thế giới hỗn độn trong Kỷ Nguyên AFK, hãy triệu tập những anh hùng mạnh nhất và tìm ra bí ẩn của vùng đất thánh.

Kỷ Nguyên AFK: Tân binh chiến thuật nhàn rỗi, tặng 130 vé quay và nhiều rương tướng UR tự chọn - Ảnh 1.

Tướng trong game được chia thành 4 Chủng Tộc, đại diện cho lý tưởng và năng lực khác nhau. Tộc Vương Quốc hội tụ dàn anh hùng từ thượng giới với sức mạnh chính nghĩa; Tộc Băng Nguyên sống tách biệt, có năng lực băng tuyết cực hạn; Tộc Hoang Dã hành tung bí ẩn với dàn tướng sở trường trị liệu; Tộc Thâm Uyên là tập hợp những kẻ đứng đầu trong giới thợ săn, sức mạnh vượt trội.

Kỷ Nguyên AFK: Tân binh chiến thuật nhàn rỗi, tặng 130 vé quay và nhiều rương tướng UR tự chọn - Ảnh 2.

Hệ thống anh hùng đều sở hữu các tính năng nâng cấp phong phú, không ngừng gia tăng chỉ số, tạo nên chiến thuật khiến đối thủ không thể đoán trước. Chưa hết, Kỷ Nguyên AFK Mobile còn sở hữu hệ thống phụ bản hấp dẫn, phong phú loại hình và đòi hỏi những cách thức vượt qua nhau.

Kỷ Nguyên AFK: Tân binh chiến thuật nhàn rỗi, tặng 130 vé quay và nhiều rương tướng UR tự chọn - Ảnh 3.

Tất cả sẽ giúp người chơi xây dựng chiến lược riêng trong từng tình huống, đánh bại kẻ thù. Tạo hình anh hùng theo phong cách chibi đáng yêu cũng là yếu tố giúp Kỷ Nguyên AFK dễ tiếp cận phần đông game thủ.

Kỷ Nguyên AFK: Tân binh chiến thuật nhàn rỗi, tặng 130 vé quay và nhiều rương tướng UR tự chọn - Ảnh 4.

Trận đấu trong game rất linh hoạt, người chơi có thể tính toán sử dụng đội hình kiểu tấn công, phòng thủ hoặc cân bằng kết hợp với các anh hùng để tạo nên chiến lược độc đáo riêng. Sẽ không có hướng đi nào là "bá đạo nhất", hãy thử các cách kết hợp khác nhau để tìm ra chiến lược tối ưu.

Kỷ Nguyên AFK: Tân binh chiến thuật nhàn rỗi, tặng 130 vé quay và nhiều rương tướng UR tự chọn - Ảnh 5.

Siêu vui siêu nhàn cùng hệ thống cơ chế tự động chiến đấu, tự động thu thập, nhận chiến lợi phẩm ngay cả khi thoát game. Người chơi sẽ tập trung vào chiến thuật dụng tướng, nâng cấp anh hùng và triển khai trận pháp để vượt qua thử thách, còn lại phần lớn tài nguyên có thể nhận được thông qua nhiều loại thưởng.

Kỷ Nguyên AFK: Tân binh chiến thuật nhàn rỗi, tặng 130 vé quay và nhiều rương tướng UR tự chọn - Ảnh 6.

Chỉ trong 7 ngày đầu, tân thủ có thể nhận được 130 lượt quay, 6.700 kim cương, 80 vạn vàng, 2 rương Anh Hùng Thần Thoại ngẫu nhiên (SSR, SSR+, UR), SSR Zyra Hoa Gai, 1 tướng SSR+ siêu hiếm, nhiều mảnh anh hùng thần thoại cùng đa dạng nguyên liệu khác. Ngoài ra, game thủ cũng có thể nhận bộ trang bị thần thoại, Pháp Bảo SSR+, gói kim cương hoàn toàn miễn phí.

Kỷ Nguyên AFK: Tân binh chiến thuật nhàn rỗi, tặng 130 vé quay và nhiều rương tướng UR tự chọn - Ảnh 7.

Kỷ Nguyên AFK sẽ sớm ra mắt trong tháng 11, nhận thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/KyNguyenAFK

 

Game